Fljótlegur af allri gerð en einstaklegur góður og gaman að borða í góðra vina hópi.
Meira
Hefðbundin íslenskur matur svíkur engan og saltkjöt og baunir eru ómissandi á sprengidaginn.
Án hveitis. Er ótrúlega létt og góð.
Mjög góður og sparilegur eftirréttur, einskonar léttari útgáfa af „triffli“.
Með blönduðum ávöxtum.
Þessi gómsæta kaka er sumarleg og frískandi. Uppskriftin er frá Gígju.
Einkar ferskur og frísklegur á bragðið.
Út í þennan grunn af sjávarréttasúpu má setja hvaða fisk sem er.
Ljúffengur forréttur sem á vel við hvort heldur er á undan kjöti eða fiski.
Eru frábær á kaffihlaðborð.
Það eru til margar útgáfur af skonsum, þessi kemur frá Noregi.
Frábærar með bolla af góðu tei.
Má skreyta af vild t.d. í barnaafmæli, þar hugmyndaflugið og ósk afmælisbarnsins för.
Ef þið eruð í leit að hinum fullkomna jólaeftirrétti þá er þessi kaka alveg màlið.Það er gott að gera kökuna daginn áður en á að neyta hennar og frysta hana. Taka hana síðan út úr frystinum og setja á kökudisk og láta þiðna.
Með ávöxtum.