Tilvaldar sem meðlæti með svínakjöti eða bara hverju sem okkur lystir.
Meira
Einfaldari gerast þeir ekki.
Sænsk sumarleg berjakaka sem á vel við á kaffiborði eða sem eftirréttur.
Í þessa kökur má nota hvaða ber sem er eða t.d. sultuafganga.
Er gott með villibráð eða sem sósa með ís. Auðvelt er að margfalda hana.
Mjög ferskt og passar vel t.d. með góðum kjötbollum eða bara eitt og sér.
Sannkölluð sparisulta.
Mjög góður kaldur þeytingur, er eins og sorebet.
Hann er eins og rjómaís ef þú notar rjóma í stað mjólkur
Heimagerð Bernaisesósa er handan og ofan við þá sem við kaupum í pökkum. Tekur að vísu tíma að laga hana en er fullkomlega þess virði.
Það er tilvalið að gera svokallaðan bixímat úr afgöngum af kjötmáltíð.
Nota má frosin bláber í þessa böku eða frosna berjablöndu.
Hollar og góðar bláberjakúlur sem gaman er að gera með fjölskyldunni.
Í þetta mauk er settur sykur eftir smekk.
Þessi Bláberjaostakaka var borin fram í jólaboði á Ísafirði þar sem konur úr kvenfélögum á norðanverðum Vestfjörðum hittust í jólaboði Húsfreyjunnar í Hæstakaupstað á Ísafirði