a b c d e f g h i j k l m n o p q r s t u v w x y z #

Uppskriftir sem byrja á V

Vatnsdeigsbollur I

 

Eru ómissandi á bolludaginn með rjóma og tilheyrandi fyllingum, en ekkert mælir á móti að baka þær í annan tíma og bera þær fram t.d. fylltar með rækju- eða túnsfisksalati.

 

Vatnsdeigsbollur II

Mjög auðveld gerð af bolludeigi. 

Vatnsdeigsbollur III

Vatnsdeigsbollur eru mjög vinsælar bolludagsbollur, en ekkert mælir á móti því að baka þær í annan tíma. Það þarf hldur ekki endilega að fylla þær með rjóma og sultu, heldur er upplagt að nota t.d. rækjusalat sem fyllingu.

Vatnsmelónutapas

Auðveldur og frískandi forréttur eða smáréttur með grillmatnum. Er líka tilvalinn sem eftirréttur.

Það sem þú þarft er:
 
 
 
smá pipar 
 
Aðferð: setjið
Skrell vannmelonen og skjær den i store terninger på ca. 3x3 cm. Skjær fetaost i skiver og legg på toppen av vannmelonterningene.
 
Rist pinjekjerner i en varm tørr panne før de drysses over sammen med vårløk.
 
Vegan Ís - Nice Cream

Vegan Ís - Nice Cream

Vegan Ís eða Nice Cream eins og oft kallað á enska tungu í staðinn fyrir Ice Cream sem gerður er úr mjólkurafurðum. Hér eru notaðir ofþroskaðir bananar sem gott er að eiga í frystinum. Þegar bananar eru orðnir ofþroskaðir á borðinu eða ávaxtaskálinni er tilvalið að taka hýðið af og skella í frystinn til að eiga í til dæmis Ís eða búst. 

Villibráðarsósa

Góð með hreindýrasteik, gæs og jafnvel lambakjöti.

Vöfflur

Vöfflur eru vinsælt meðlæti með kaffi.

Vorsalat

Þessi uppskrift er frönskættuð og er bæði falleg fyrir auga og góð fyrir bragðlaukana.