Fljótlegt og gott.
Meira
Í sláturtíð er tilvalið að laga heimagerða kindakæfu, þannig er hægt að stjórna fituinnihaldinu og kæfa er alltaf vinssæl á brauð.
Í þennan rétt er tilvalið að nota afganga eins og kjöt, fiski, baunir eða grænmeti.
Mjög gott er að setja dagsgamalt (eða eldra) brauð með í ofninn.
Skera hvítlauk í tvennt og nudda honum á brauðið og pennsla það með olíu eða smjöri.
Mjög gott er að setja dagsgamalt (eða eldra) brauð með í ofninn. Skera hvítlauk í tvennt og nudda honum á brauðið og pennsla það með olíu eða smjöri.
Alltaf gott að bjóða upp á Kjötsúpu úr góða lambakjötinu okkar. Hér er einföld uppskrift sem er fyrir allt að 50 manns.
Í þennan rétt má nota þær baunir sem þykja bestar.
Góður á nöpru haustkvöldi.
Þennan rétt má gera deginum áður en á að bera hann fram. Þá er eldunartími hafður 10 mínútum styttri og rétturinn kældur fljótt og geymdur í kæliskáp í lokuðu íláti. Síðan hitaður vel í gegn og látin malla í 10 mínútur.
Kjúkling er auðvelt að matreiða á fjölbreyttan hátt. Um að gera að nota sér tilboð á ferskum bringum og heilum kjúklingum og setja í frysti.
Bragðgóð súpa sem gott er að nýta afganga í.
Í þessa súpu er tilvalið að nota restar af kjúkling eða öðru kjöti.
Auðveldur og góður matur. Hægt er að nota Tortilla kökur ef ekki er til hrísgrjóna-vefjur. Þá má líka vefja inn í salatblað.
Hér er girnileg uppskrift af klassískri tómatsúpu einsog hún gerist best.
Þegar kleinur eða annað brauð er steikt þarf að huga vel að feitinni og gæta þess að hún ofhitni ekki.