Hægt er að leita svara við algengustu spurningum svo sem:

 Í kringum stórhátíðir, jól og páska

  • hvernig er best að skipuleggja veisluna eða matarboðið
  • hvaða veitingar henta best hverju sinni
  • hvað þarf að áætla mikið á mann
  • hvernig best er að haga undirbúningnum svo tíminn nýtist rétt og vel
  • smákökubaksturinn
  • matreiðsluaðferðir á jólasteikinni

Á haustin

  • sultugerð
  • geymsluþol á grænmeti  - frysting og súrsun
  • sláturgerð

Meðferð matvæla

  • hreinlæti
  • matarsýkingar - salmonellusýking

Heimilistæki (upplýsingar úr evrópskum gæðakönnunum)

  • eldunartæki
  • örbylgjuofnar
  • þvottavélar
  • uppþvottavélar
  • kæliskápar
  • frystiskápar, frystikistur
  • önnur minni heimilistæki, t.d. straujárn,kaffivélar, hrærivélar o.fl.

Blettahreinsun og þrif

  • blettir í fötum
  • blettir í húsgagnaáklæðum
  • blettir í gólfteppum

Ofnæmi og óþol

  • ákveðnar fæðutegundir - algengast egg, mjólk og hveiti.
  • sykursýki - fæðuval
  • hvernig draga má úr fituneyslu
  • sérhæfðar uppskriftir

Fræðsluspjöld stöðvarinnar eru tilvalin innflutningsgjöf fyrir unga fólkið.